จัดส่งฟรี เมื่อซื้อครบ 399 บาท ขึ้นไป

บริษัท เอทีวา เวลเนส จำกัด บริหารงานโดย คุณอรนิชา ธรรมพรหมกุล กรรมการผู้จัดการ (จากเดิม บริษัท ไอเดียคิวบ์ จํากัด) เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2012 ทางบริษัทมีความชํานาญใน การพัฒนาสินค้า การสรรหาสินค้า และการจัดจําหน่ายสินค้า ทางบริษัทฯ ต้องการแก้ไขปัญหาของผู้บริโภค และเสนอแนะสินค้าใหม่ที่ตอบโจทย์ความต้องการของ ลูกค้าได้ดีกว่า ในราคาที่เหมาะสม สินค้าของทางบริษัทเป็นสินค้าเชิงเทคโนโลยีประยุกต์ โดยมีการจัดจําหน่าย ทั่วประเทศในห้างชั้นนำของประเทศไทย


ในปี 2013 ได้เริ่มวางจำหน่ายสินค้า เทียนแอลอีดี “แคร์ล (CLAIRE CANDLE)” โดยที่เป็นรายแรกๆในประเทศไทยที่ทำสินค้าในกลุ่มเทียนแอลอีดี เริ่มทดลองขายที่ Homepro สาขาเอกมัยรามอินทรา และหลังจากนั้นจึงเริ่มขยายไปยัง Homepro สาขาอื่นๆ 


ในปี 2015 มีการขยายรายการสินค้ามากขึ้น เพื่อรอบรับความต้องการของลูกค้าในหลากหลายระดับ โดยที่เพิ่มแบรนด์สินค้า

  • เทียนแอลอีดี “ริน” (RIN CANDLE)
  • ไฟไนท์ไลท์ เซ็นเซอร์ (RIN SMART LIGHT)
  • ถังขยะ เซ็นเซอร์ (RIN SENSOR DUSTBIN)

ขยายการขายไปยังห้างสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ 200 กว่าสาขา และยังขยายการขายไปยัง Homepro สาขา Malaysia


ในปี 2022 ถือเป็นโอกาสดีที่ทาง บริษัท เอทีวา เวลเนส จำกัด ได้นำนาฬิกา RHYTHM กลับมาทำตลาดอีกครั้ง หลังจากที่ได้หายไปจากตลาด ห้างสรรพสินค้าในไทย เป็นเวลาหลายปี โดยบริษัทได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย


สินค้าทุกชิ้นของเรา ผลิตจากวัสดุดีเยี่ยม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกๆระดับ ด้วยความปลอดภัย ราคาที่เหมาะสม คุณภาพสินค้าที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง นอกจากเราจะเป็นผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายแล้ว เรายังเป็น Supplier ที่คอยผลิต และจัดส่งสินค้าให้กับห้างร้าน และธุรกิจต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม ร้านอาหาร สปา ชื่อดังต่างๆมากมาย


คุณภาพและการบริการ เป็นสิ่งสำคัญที่เรายึดถือมาตลอด ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า เมื่อซื้อสินค้าไปแล้ว สินค้าจะใช้งานได้ดี และได้รับความพึงพอใจสูงสุด และยังเพิ่มระดับความมั่นใจอีกขั้น ด้วยการรับประกันสินค้าทุกชิ้น

ทางบริษัทมีความมุ่งมั่น ที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า ด้วยคุณภาพสินค้า และการบริการที่มีมาตรฐาน อีกทั้งยังมีการรับประกันสินค้านานสูงสุดถึง 1 ปี

Facebook: Claire Candle (https://www.facebook.com/clairecandlethailand/)

Line Official: @claireliving (https://lin.ee/HbuaDAo)

Lazada: Ativa Wellness (https://www.lazada.co.th/shop/ativa-wellness/)

Shopee : Claire Candle  (https://shopee.co.th/ideacube)

Call Center : 088-9879455