จัดส่งฟรี เมื่อซื้อครบ 399 บาท ขึ้นไป

นาฬิกา RHYTHM

บริษัท เอทีวา เวลเนส จำกัด ตัวแทนจำหน่ายนาฬิกา RHYTHM อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

RHYTHM แบรนด์นาฬิกาคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น ได้การยอมรับและเป็นที่รู้จักอย่างดีในระดับโลก ก่อตั้งขึ้น ในปี ค.ศ. 1950 (พ.ศ.2493) มีเอกลักษณ์โดดเด่น คือ เสียงนาฬิกากุ๊กกู เลียนเสียงนกได้เสมือนนกในธรรมชาติ และ เสียงดนตรีเมโลดี้ เสมือนเสียงเพลงจากเครื่องดนตรีจริง โดยนาฬิกา RHYTHM แต่ละเรือน สามารถตั้งให้ร้องเพลงได้ทุกชั่วโมง มีลูกเล่นต่าง ๆ มากมาย และหน้าปัดนาฬิกา ยังได้รับการดีไซน์ให้สามารถเคลื่อนไหวได้อีกด้วย

 

นางสาวอรนิชา ธรรมพรหมกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอทีวา เวลเนส จำกัด เปิดเผยว่า “ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายนาฬิกา RHYTHM อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยนำนาฬิกาแบรนด์ RHYTHM กลับมาสู่ตลาดในประเทศไทยอีกอีกครั้ง ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ มุ่งที่จะส่งเสริมให้ RHYTHM  เข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยการกำหนดราคาจำหน่ายที่ทุกครัวเรือนสามารถจับต้องได้ ในราคาเริ่มหลักร้อย ไปจนถึง หลักพัน เท่านั้น  โดยมีหลายระดับราคาตามรูปแบบของดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งาน เพื่อมอบความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า ด้วยนาฬิกา  แบรนด์คุณภาพระดับโลก พร้อมบริการหลังการขายที่มีมาตรฐาน และการรับประกันสินค้านานสูงสุดถึง 2 ปี

 

RHYTHM เป็นแบรนด์นาฬิกาที่มีดีไซน์สวยหรู สง่างามน่ามองอย่างทรงคุณค่า เหมาะเป็นของกำนัล ของขวัญเพื่อสื่อความสำคัญในโอกาสพิเศษต่าง ๆ อย่างมีความหมายลึกซึ้งผ่านห้วงเวลา อันเป็นสิ่งที่มีค่าที่สุด อีกทั้ง ยังเป็นเครื่องประดับตกแต่งภายในบ้าน ให้ดูงามสง่าอย่างมีดีไซน์ ภายใต้แนวคิด Real Time, Real Magic, Real Rhythm

 

สำหรับ ช่องทางการจัดจำหน่าย นาฬิกา RHYTHM  ได้แก่ Home Pro, Index, Living Mall และ ห้างสรรพสินค้าระดับชั้นนำทั่วประเทศ  และ ยังจำหน่ายผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ต่าง ๆ ดังนี้

  • Line Official: @rhythm.th (https://lin.ee/EOoQnwn)
  • Facebook : RHYTHM THAILAND (https://www.facebook.com/rhythmclock.th/)
  • Instagram: Rhythm Thailand (https://www.instagram.com/rhythmthailand/)
  • Lazada: Rhythm Thailand (https://www.lazada.co.th/shop/rhythm-thailand/)
  • Shopee : Rhythm Official Thailand (https://shopee.co.th/rhythm_official)
  • Call Center: 088-9879455